Blog

Home      Blog

Vận chuyển hàng đường bộ

VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC UY TÍN LÀ GỐC

Chúng tôi là công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam không qua trung gian, chúng tôi giúp khách hàng kiểm soát tối đa chi phí, giảm thiểu tối đa rủi ro và cam kết về thời gian bàn giao hàng hoá. Là một đơn vị vận chuyển chính ngạch hàng Trung Quốc uy tín, nơi mà khách hàng có thể tin tưởng và gắn bó lâu dài. Mục tiêu mà chúng tôi luôn nỗ lực hướng tới đó là góp phần xây dựng dịch vụ logistics An Toàn – Chuyên Nghiệp – Uy Tín.

Chúng tôi có gì??

Đảm bảo hàng hoá an toàn cho khách hàng.

Như các bạn đã biết, quá trình giao nhận và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.
Trong đó phải kể đến các rủi ro thường gặp như:

 • Rủi ro trong giao nhận: việc hàng hoá vận chuyển đường dài và do đặc thù của ngành vận chuyển nên hàng hoá có thể được luân chuyển qua nhiều bên vận chuyển và qua nhiều kho trung gian, điều đó có thể dẫn đến việc nhầm lẫn, thiếu sót thậm trí là mất mát hàng hoá.
  Vận chuyển hàng Trung Quốc
 • Rủi ro trong bốc xếp nâng hạ: khi công nhân bốc hay nâng hạ tại các cảng biển (đối với đường biển) hay bãi hạ hàng (đối với đường bộ) không cẩn thận có thể dẫn đến việc hỏng hóc, vỡ méo hàng hoá hoặc thậm trí là thất lạc.
 • Rủi ro trong quá trình vận chuyển: Quá trình này khả năng rủi ro tuy nhỏ nhưng không phải không có nếu như hàng hoá sắp xếp không hợp lý, quy cách đóng gói hay bảo quản không đủ an toàn.

Các giải pháp mà chúng tôi đưa ra để khắc phục:

 • Luôn cử người trực tiếp ở các vị trí giao nhận để kiểm soát nhân công, máy móc bốc xếp.
 • Quy định người giao hay nhận hàng cần phải cẩn thận, tỉ mỉ về việc kiểm tra số lượng hàng, chất lượng hàng, hiện trạng hàng hoá có vỡ méo hay hỏng hóc hay không, luôn tập trung và có trách nhiệm cao trong công việc. Kịp thời xử lý và báo cáo với khách hàng nếu có phát sinh xảy ra.
 • Chủ động tìm hiểu đặc thù hàng hoá để có phương án bốc xếp phù hợp.
 • Luôn che chắn kĩ càng khi thời tiết xấu, xử lý tình huống nhanh, linh hoạt bằng kinh nghiệm và chuyên môn.
 • Tại mỗi kho gom hàng, chúng tôi có bộ phận đóng kiện gỗ, đóng gói lại bao bì bị hỏng hóc hoặc không đảm bảo an toàn giúp khách hàng khi cần thiết.
 • Lập biên bản bàn giao hàng hoá mỗi giao hay nhận hàng, hàng hoá luôn đầy đủ hoá đơn chứng từ nguồn gốc xuất xứ

Cam kết về thời gian bàn giao hàng hoá.

Nếu khách hàng từng vận chuyển hàng Trung Quốc qua đường tiểu ngạch thì chắc chắn hiểu rằng hàng hoá thường bị chậm so với thời gian mà các công ty dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam hẹn, đối với nhập khẩu hàng chính ngạch thì chậm hàng chỉ xảy ra vào sau các dịp nghỉ dài hoặc thời tiết xấu do lượng hàng XNK dồn lên quá nhiều, cơ quan Hải Quan xử lý không kịp. Đó là lý do mà chúng tôi sẵn sàng cam kết về thời gian và chịu trách nhiệm bằng hợp đồng với khách hàng.

Các giải pháp giúp khách hàng rút ngắn thời gian vận chuyển:

 • Luôn chủ động sớm trong việc xử lý hồ sơ giấy tờ nhập khẩu trước khi hàng làm thủ tục nhập khẩu nên thời gian lưu kho bãi ngắn, chỉ trong ngày.
 • Thường xuyên nâng cao, đào tạo trình độ chuyên môn của nhân viên.
 • Đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực XNK và Logistics giúp phòng tránh rủi ro và xử lý các tình huống phát sinh suốt quá trình làm việc
 • Tối ưu hoá hệ thống, quy trình làm việc tránh trồng chéo, rườm rà trong các khâu.

via GIPHY

Thời gian giao hàng:

 • Hàng đường bộ xuất kho từ Bằng Tường, Trung Quốc rồi về đến Hà Nội, thời gian chỉ mất 1 – 2 ngày làm việc.
 • Hàng đường biển thì tuỳ thuộc vào vị trí cảng nhận, thời gian dao động từ 8-12 ngày hàng về đến cảng Hải Phòng.
 • Vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM đường bộ từ Bằng Tường, TQ  thời gian trong khoảng từ 7-10 ngày,
 • Đường biển về cảng Cát Lái từ 10-15 ngày,…
 • Nếu hàng vận chuyển đường bộ và nhận hàng tại kho Quảng Châu, TQ thì thời gian về các địa điểm như trên sẽ chậm hơn 2-3 ngày do vị trí Quảng Châu xa hơn so với Bằng Tường

Thời gian cụ thể sẽ tuỳ vào điểm nhận và điểm giao hàng, phụ thuộc vào ngày nghỉ, phụ thuộc vào thời tiết, vào hình thức vận chuyển,… hợp đồng sẽ làm dựa vào từng trường hợp cụ thể.

Chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam thấp.

Chi phí luôn và vấn đề mà mọi cá nhân, tổ chức đều quan tâm bởi yếu tố giá thành quyết định khá lớn đến khả năng tiêu thụ hàng hoá, đặc biệt ở thời buổi ngày nay thị trường thương mại đang ngày càng phát triển, đa dạng và phong phú.
Ý thức được vấn đề đó Biglog luôn nỗ lực giảm chi phí nội bộ, kiểm soát rủi ro, tìm kiếm các giải pháp tốt nhất nhằm đưa ra mức giá đầu ra tốt nhất nhất cho khách hàng của mình.
Dưới đây là một trong số rất nhiều việc chúng tôi đã đang và tiếp tục bắt tay vào làm để thực hiện mục tiêu đó.

 • Chúng tôi tạo ra nhiều gói dịch vụ vận chuyển cho khách hàng lựa chọn, qua đó khách hàng có thể chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Luôn mở rộng quan hệ, mở rộng đối tác vận chuyển giúp cho Biglog luôn có được phương án vận chuyển với giá cả cạnh tranh nhất, ngoài ra với số lượng hàng hoá lớn và luân chuyển thường xuyên tạo điều kiện cho hàng hoá về nhanh hơn, chi phí vận tải giảm xuống.
 • Luôn cố gắng lường trước rủi ro và những phát sinh không đáng có như lưu kho, lưu bãi, lưu xe hay vấn đề về thủ tục hồ sơ nhập khẩu.
 • Tối ưu hệ thống bằng công nghệ, giảm sức người, luôn giữ vững và nêu cao tính ổn định trong công việc cũng là lý do để chúng tôi đưa ra được giá thành tốt cho khách hàng.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, không qua trung gian.

Việc vận chuyển hàng hoá thông qua bên thứ ba không còn là điều quá xa lạ khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, việc làm đó khiến cho các công ty dịch vụ không thể chủ động được thời gian ngoài ra còn có thể phát sinh thêm chi phí, tình huống thường gặp là chậm hàng và hứa sai có thể nhiều lần, hỏi lý do có thể còn không rõ. Việc làm đó còn có thể gây ảnh hường không tốt đến hàng hoá do quá trình bảo quản, bốc xếp và vận chuyển không cẩn thận từ bên thứ ba.

ship hộ hàng từ trung quốc về việt namQua quá trình hình thành và phát triển chúng tôi ý thức được rằng chúng tôi cần phải chủ động trong suốt quá trình vận chuyển, qua đó kiểm soát mọi vấn đề giúp khách hàng và giảm thiểu tối đa chi phí khi thông qua bên thứ ba.

 • Trực tiếp làm việc với các đại lý xuất khẩu, đại lý vận chuyển bên Trung Quốc
 • Trực tiếp mở kho bãi và quản lý kho bãi cả Trung Quốc và Việt Nam.
 • Trực tiếp mở tờ khai và làm hiện trường tại các cửa khẩu và bến cảng.
 • Hợp đồng lâu dài và cam kết với các đại lý vận tải tại đầu Việt Nam.
 • Đầu tư công nghệ máy móc áp dụng vào công việc, luôn nâng cao chuyên môn, kĩ năng của từng cán bộ nhân viên để tạo sự hài lòng đối với khách hàng.

Hướng tới mục tiêu lâu dài, trở thành đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín góp phần phát triển lĩnh vực vận chuyển nói riêng và logistics nói chung tại Việt Nam.

Thế mạnh trong vận chuyển đường bộ Trung Quốc Việt Nam, đặc biệt là hàng gom (LCL).

Nếu như là hàng nguyên xe hay nguyên cont thì thời gian và chi phí vận chuyển được giảm đáng kể, bởi lẽ hàng hoá được chuyển thẳng về Việt Nam không phải lên xuống và đợi hàng ghép, vì thế mà hàng nguyên xe chúng tôi tính phí dựa trên loại xe trở hàng (loại xe phụ thuộc vào lượng hàng) không tính phí trên cân nặng hay số khối. Điều này giúp minh bạch và giảm được chi phí cho khách hàng.
Với hàng gom thì hàng hoá cần được tập kết tại kho, đợi lịch để kéo hàng về.
vận chuyển hàng trung quốc về hải phòng
Chúng tôi có kho tại các trung tâm trung chuyển hàng hoá tại Trung Quốc giúp khách hàng có nhiều phương án lựa chọn, ngoài ra với mục tiêu xây dựng ban đầu của Biglog là nhắm vào thị trường các khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên lượng hàng gom nhiều và luân chuyển thường xuyên góp phần lớn vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ hàng gom (LCL).

Giàu kinh nghiệm và chuyên môn khi làm việc với thị trường Trung Quốc.

Trung Quốc là thì trường hàng hoá lớn nhất nhất thế giới đó là lý do mà người ta gọi Trung Quốc là ông xưởng của thế giới, không những rộng lớn mà dân số quốc gia này cũng đứng đầu thế giới. Nền kinh tế thì đang ngày một phát triển mạnh mẽ chỉ đứng sau Mỹ ở thời điểm hiện tại.

Vì vậy mà cách làm việc rất đa dạng tuỳ theo tập quán, phong tục làm ăn của từng vùng.

Giá thành hàng hoá thấp, chi phí vận chuyển rẻ giúp cho hàng hoá Trung Quốc có thể phổ biến toàn thế giới… Vì thế mà Trung Quốc đang là thị trường lớn nhất với Việt Nam.

Để làm việc được hiệu quả thì không thể không hiểu các làm việc của các doanh nghiệp Trung Quốc, vì vậy mà chúng tôi luôn coi trọng vấn đề chuyên môn trong việc giao thương trao đổi mua bán với đối tác với nhà cung cấp bên đó.

Với hơn 10 năm kinh nghiệp cộng sự luôn tìm tòi sáng tạo và đổi mới giúp Biglog có thể làm việc nhanh, chính xác và giảm thiểu rủi ro khi giao dịch với đối tác của khách hàng cũng như của chúng tôi. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết ngay từ khâu tìm hàng, giao dịch, thanh toán cho đến vận chuyển.

Biglog sẵn sàng tư vấn miễn phí, chân thành đến khách hàng của mình giúp cho đôi bên cùng phát triển và quan hệ làm ăn bền vững.

Theo dõi vận đơn lô hàng bằng ứng dụng Tracking.

Tích hợp công nghệ vào quản lý hệ thống, quản lý đơn hàng luôn là vấn đề hàng đầu mà Biglog chú trọng xây dựng trong quá trình phát triển. Chúng tôi sẽ tạo vận đơn cho lô hàng của khách hàng khi nhận được hàng, từ đó luôn cập nhật các trạng thái lên website và tự động gửi mail cho khách hàng. Khách hàng nắm được tình trạng hàng ngay cả khi đang ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Chỉ với vài thao tác đơn giản là lên biglog.vn nhập mã vận đơn tại mục tracking rồi enter. Hoặc có thể mở mail theo dõi mọi lúc mọi nơi chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone trên tay.

THAM KHẢO THÊM

Mua hàng Trung Quốc không mất phí dịch vụ
Yêu cầu báo giá.
Nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tín
Bảng giá các dịch vụ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0786 22 66 88