Blog

Home      Blog

Nhập khẩu đường bộ

LÝ DO NÊN NHẬP QUẦN ÁO- GIÀY DÉP TRUNG QUỐC KHÔNG THỂ BỎ QUA

Hiện nay trên thị trường ở Việt Nam trong những năm gần đây liên tiếp ghi nhận sự xâm nhập của các dòng thương hiệu đến từ Trung Quốc. Hiện quần áo Trung Quốc đang chiếm 33% tổng số hàng quần áo nhập ngoại của cả nước. Điều này xuất phát từ nhu cầu tiêu thụ quần áo Trung Quốc trong nước rất lớn. Để giúp khách hàng buôn bán trong nước dễ dàng có được nguồn hàng quần áo Trung Quốc chính hãng giá rẻ, công ty BIGLOG chúng tôi đã triển khai dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam  để giúp khách hàng với mức giá cực kỳ ưu đãi.

 Dưới đây là một sô lý do tại sao khách hàng nên nhập quần áo trung quốc để kinh doanh
hồ sơ nhập khẩu

1.Vì sao nên nhập quần áo- giày dép trung quốc để kinh doanh?

Hiện nhu cầu nhập khẩu hàng quần áo từ Trung Quốc của các đơn vị buôn bán trong nước cực kì cao. Tuy nhiên, để tiếp cận được với nguồn quần áo Trung Quốc chính hãng, giá rẻ thì không phải là việc dễ dàng. Những đơn vị kinh doanh lâu năm thường lựa chọn giải pháp đánh hàng tại Trung Quốc hoặc mua lại từ các đầu mối. Việc mua từ các đầu mối này tiềm ẩn nguy cơ mua phải quần áo giả, quần áo nhái của Trung Quốc. Còn đối với các shop, các cửa hàng mới thành lập thì việc tìm được nguồn hàng uy tín chất lượng vẫn còn là một mối băn khoăn.

Giờ đây, với dịch vụ nhận nhập khẩu hàng quần áo từ Trung Quốc về bán của công ty BIGLOG những băn khoăn của khách hàng sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các chuỗi hoạt động như order, cung cấp, tư vấn , dẫn khách đi chợ…với mục đích cuối cùng là giúp khách hàng nhập khẩu được những lô quần áo chính hãng, giá rẻ nhất. Chúng tôi nhận nhập khẩu theo đường chính ngạch và tiểu ngạch tất cả các loại quần áo như quần áo người lớn, quần áo trẻ em, quần áo thời trang, quần áo công sở…từ Trung Quốc về Việt Nam mà không đặt ra các yêu cầu về kích thước và trọng lượng.

Nhờ vào mối quan hệ tốt với các công ty sản xuất, kinh doanh quần áo uy tín ở tại Trung Quốc , chúng tôi có thể giới thiệu những nguồn hàng chính hãng với giá sỉ dành cho khách. Bên cạnh đó, độ ngũ nhân viên có bản ngữ thành thục, chúng tôi sẽ tư vấn, đàm phán và thương lượng dùm khách để tìm được nguồn hàng quần áo chất lượng, giá rẻ nhất. Để nhập khẩu hàng quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam, khách hàng có thể tiến hành bằng cả 2 hình thức mua bán là thương mại điện tử và mua bán trực tiếp.

 

2.Vì sao quần áo – giày dép trung quốc lại được ưu chuộng?

Với sự phát triển để trở thành nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới, Trung Quốc có trình độ gia công và sức mạnh sản xuất hàng công nghiệp cực kì hiện đại. Thời trang đã và đang là ngành mũi nhọn, tạo nên sự phát triển thần kì cho ngành công nghiệp may mặc của quốc gia này.

Một vài năm trở lại đây, quần áo Trung Quốc đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam nhanh chóng. Kết quả khảo sát thị trường cho biết, hiện quần áo Trung Quốc đang chiếm gần 51% thị
phần hàng may mặc ở trong nước. Dọc theo các khu chợ đầu mối chuyên về quần áo, người tiêu dùng dễ dàng bắt gặp các cửa hàng quần áo Trung Quốc với mẫu mã, chất lượng đa dạng.

Sở dĩ hàng quần áo Trung Quốc dễ dàng chiếm lĩnh được thị trường Việt Nam là do quần áo Trung Quốc có giá rất rẻ, chất lượng và mẫu mã đa dạng, số lượng hàng đủ để cung ứng khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, thuế và chi phí vận chuyển hàng nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam rất thấp do đó có thể đảm bảo được lợi tức trong kinh doanh hơn so với việc nhập khẩu hàng của các nước khác.
Trước đây, dư luận đều cho rằng hàng quần áo Trung Quốc rẻ là do chất lượng kém, chứa nhiều chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Nhưng trên thực tế, hàng quần áo Trung Quốc rẻ do nhiều lý do. Trước hết, các nhà sản xuất quần áo Trung Quốc đã tận dụng được lợi thế nhân công giá rẻ cùng nguyên liệu tại chỗ. Bên cạnh đó với những tiến bộ trong khoa học kĩ thuật cùng trình độ gia công tiên tiến đã giúp các đơn vị sản xuất hạ được giá thành của đầu vào từ đó hạ giá thành của các sản phẩm quần áo khi bán ra thị trường đó là điểm mạnh rất lớn trên thị trường.

3. Nên Đi hàng theo Chính Ngạch Hay Tiểu Ngạch?

Tùy vào quy mô doanh nghiệp, tính chất hàng hóa và giá trị giao dịch để lựa chọn phương pháp xuất nhập khẩu phù hợp. Tuy nhiên, nếu đề cao tính an toàn và đảm bảo cho hàng hóa, doanh nghiệp vẫn nên lựa chọn xuất khẩu chính ngạch.
Đây là phương pháp giúp bạn hạn chế rất nhiều rủi ro, giúp doanh nghiệp không bị động trong quản lý chất lượng và giá cả hàng hóa xuất nhập khẩu.

Vậy ưu điểm của chính ngạch là gì?

~Khách hàng có thể nhập với số lượng lớn
~Hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng từ phù hợp với quy định của pháp luật
hạn chế rủi ro bị thu giữ bởi cơ quan quản lý thị trường.

~Mức độ ổn định cao, quyền lợi được đảm bảo bằng hợp đồng thương mại khi có tranh chấp phát sinh.

~Vận chuyển quốc tế an toàn và đảm bảo hơn với các mặt hàng giá trị cao, hàng hóa cao cấp.
~Cấm biên- dịch bệnh vẫn có thể về trong thời gian nhanh nhất
~Giá thành của một số mặt hàng đi chính ngạch có chi phí rất thấp( còn thấp hơn tiểu ngạch)

Nhược điểm của chính ngạch ?

~Thủ tục khá phức tạp và phải được hoàn tất thông quan mới nhận được hàng.

~Mức phí hải quan một số mặt hàng khá cao, thuế nhập khẩu cao hơn con đường tiểu ngạch và các chi
phí phát sinh khác.

~Hàng hóa bị kiểm soát chặt chẽ, khó thông quan hơn.

Còn ưu điểm của tiểu ngạch?

 

~Thủ tục đơn giản, chỉ cần tờ khai tiểu ngạch và chịu phí vận chuyển

~Linh hoạt hơn, đi nhiều mặt hàng khó nhập
~Phí vận chuyển thường rẻ hơn so với nhập khẩu chính ngạch.

~Thủ tục khai thuế và biểu phí thuế thấp hơn so với nhập khẩu chính ngạch do hàng hóa không phải đi qua cửa khẩu.
~Thời gian nhập linh hoạt( BIGLOG có thể hỗ trợ nhận order)

– Tuy nhiên vận chuyển tiểu ngạch cũng có rất nhiều nhược điểm bao gồm:
~Tính ổn định để kinh doanh rất thấp, không phù hợp với hàng hóa cao cấp, hàng hóa đặc biệt.
~Không đi được với số lượng lớn
~Hàng hóa có tỷ lệ mất cao – dập vỡ
~Hàng hóa tiểu ngạch thường không có giấy tờ, hóa đơn thanh toán, hợp đồng ngoại thương.
Vì vậy, rất dễ xảy ra tranh chấp về chất lượng, giá cả và các thỏa thuận khác.
~Nếu hàng hóa phục vụ cho đơn hàng thương mại điện tử thường sẽ chịu nhiều rủi ro, bị kiểm soát và thu giữ bởi cơ quan quản lý thị trường do hàng hóa không có xuất xứ rõ ràng, không có chứng từ, hóa đơn đỏ.
Biglog Logo

4. Tại sao Khách Hàng sử dụng dịch vụ của BigLog?

Uy Tín : Dịch vụ của chúng tôi đặt vấn đề uy tín là gốc của sự thành công.Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, công cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.Chúng tôi  Luôn hướng tới sự hợp tác lâu dài thông qua việc chia sẻ và cung cấp giải pháp có lợi cho đôi bên. Luôn phục vụ khách hàng với tinh thần phục vụ cao nhất.

Nhanh Chóng: Chậm ngày nào sẽ khiến khách hàng bị tổn thất kinh phí và mất đi khách hàng. Do vậy chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian vận chuyển.

Giá thấp hơn cả rẻ: Hiện nay, BigLog có rất nhiều đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ hơn so với các đơn vị vận khác.Cùng với đó là rất nhiều ưu đãi đối với khách hàng lớn

Chuyên Nghiệp : Đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi đều là những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và logistics . Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm dịch vụ của công ty chúng tôi

Giao dịch: Trình độ Hoa ngữ của nhân viên công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng hết mức để có những đơn hàng với mức giá thấp nhất

Vậy còn chờ gì nữa mà khách hàng để lại tin nhắn cho chúng tôi:TRANG CHỦ FACEBOOK HỖ TRỢ 24/7

THAM KHẢO CÁC MẶT HÀNG KHÁC

Trang chủ Faceboook Hỗ Trợ

THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐỒ GỖ NỘI THẤT TỪ TRUNG QUỐC

QUY TRÌNH LÀM NHẬP KHẨU BIGLOG

THỦ TỤC NHẬP KHẨU CHAI LỌ THỦY TINH

KINH NGHIỆM NHẬP KHẨU HÀNG TRUNG QUỐC

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0786 22 66 88