Blog

Home      Blog

Nhập khẩu hàng Trung Quốc

NHẬP KHẨU HÀNG TRUNG QUỐC UY TÍN

Xin chào!
Cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm Biglog, chúng tôi là công ty nhập khẩu hàng Trung Quốc. Cụ thể hơn
chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng, giao dịch, trực tiếp làm hồ sơ thủ tục nhập khẩu và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Với hơn 10 năm làm trong lĩnh vực logistics với thị trường Trung Quốc, Biglog tự tin sẽ đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng trong suốt quá trình hợp tác.

Đến với Biglog bạn sẽ được những gì??

An Toàn trong quá trình vận chuyển hàng hoá.

Đảm bảo hàng hoá an toàn về đến tay khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu mà công ty chúng tôi đặt ra, bởi với Biglog hàng hoá của khách hàng cũng như hàng hoá của chính mình.

Như các bạn đã biết, trong quá trình giao nhận và vận chuyển hàng hoá, luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro như mất hàng, thiếu sót, nhầm lẫn, hỏng hóc, móp méo hoặc thậm trí vỡ nát. Để khắc phục tối đa các tình trạng đó nhiều giải pháp đã được chúng tôi áp dụng trong suốt quá trình giao nhận và vận chuyển.

nhập khẩu hàng trung quốcLuôn kiểm tra hàng hoá từ khi nhận hàng, việc làm này sẽ giúp kiểm soát chất lượng, hiện trạng và số lượng hàng hoá cho khách hàng từ các bên giao hàng, kịp thời thông báo và đưa ra giải pháp khắc phục cùng khách hàng khi phát sinh sự cố.

Luôn cảnh báo khách hàng trường hợp hàng hoá được đóng gói không an toàn có thể dẫn đến nguy cơ hỏng hóc, vỡ méo trong quá trình vận chuyển. Trực tiếp đóng gói lại khi khách hàng yêu cầu.

Trực tiếp kiểm soát và theo dõi nhân công trong suốt quá trình nâng hạ, bốc xếp hàng hoá. Kiểm đếm và bàn giao hàng hoá bằng biên bản xác nhận mỗi khi giao và nhận hàng.

Tận Tình trong quá trình làm việc.

Lắng nghe và thấu hiểu khách hàng chính là một trong những điều quan trọng nhất trong khâu đào tạo đội ngũ nhân viên của Biglog, việc đó sẽ được thực hiện trong suốt quá trình làm việc giữa Biglog với khách hàng bằng cách tư vấn, hướng dẫn hay trực tiếp hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề về chuyên môn.

Luôn luôn cố gắng tìm ra giải pháp giải quyết các vấn đề mà khách hàng gặp phải bằng kinh nghiệm mà Biglog đã nhiều năm xây dựng.
Đưa ra giải pháp tối ưu hoá các bước nhập khẩu hàng Trung Quốc giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.
Luôn lắng nghe và trả lời khách hàng trong mọi tình huống, cùng với khách hàng tìm hướng giải quyết những vướng mắc hay phát sinh không mong muốn trong quá trình làm việc.

Nói không với điện không nghe máy, nhắn tin không trả lời trong giờ hành chính.

Luôn coi sự phát triển của khách hàng chính là thành công của mình.

thông qua GIPHY

Tiết kiệm chi phí nhập khẩu hàng Trung Quốc cho khách hàng.

Chi phí là điều mà mọi doanh nghiệp đều quan tâm và muốn tối giảm tối đa, vậy tại sao Biglog có thể giúp khách hàng làm điều đó khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi?? Câu trả lời là chúng tôi đã hợp tác với hơn 20 đại lý logistics lớn nhỏ tại thị trường Trung Quốc, điều này cho phép chúng tôi có thể lựa chọn đại lý xuất khẩu, đại lý vận tải phù hợp nhất với yêu cầu riêng của từng khách hàng và từng lô hàng cụ thể.

Hơn thế nữa chúng tôi có hàng hoá luân chuyển thường xuyên và với số lượng lớn giúp cho chi phí vận tải giảm và thời gian vận chuyển nhanh hơn.

Ngoài ra với hệ thống làm việc thông minh, chi phí vận hành được tối ưu hoá và sự quản lý giám sát chặt chẽ đến từng nhân viên về chi phí giúp cho giá thành đầu ra giảm đáng kể.

Dịch vụ nhập khẩu hàng trung quốc uy tín

mua hàng trung quốc có hóa đơn

Một trong những chiến lược để Biglog có thể thành công trong việc giữ chân khách hàng đó là luôn giữ uy tín với khách hàng, sự uy tín được chúng tôi đào tạo đến từng cán bộ nhân viên trong công ty.

Chính vì vậy khi làm việc chúng tôi luôn có hợp đồng cam kết và sẵn sàng chịu trách nhiệm với khách hàng nếu sảy ra sự cố, các điều khoản trong hợp đồng sẽ được hai bên thoả thuận và đồng ý nhất trí trước khi kí.

Tôn trọng và lắng nghe tất cả góp ý từ khách hàng về dịch vụ để luôn hoàn thiện mình.

Đưa ra các chính sách và chiến lược cụ thể nhằm đảm bảo quyền lợi và sức cạnh tranh trong quá trình kinh doanh của khách hàng.

Kịp thời giải quyết các vướng mắc, phát sinh của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Luôn nỗ lực trong công cuộc nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng quy mô, phát triển nhân sự để góp phần xây dựng và phát triển ngành Logistics ở Việt Nam ngày một chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm.

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng

Biglog luôn tìm hiểu và nghiên cứu xem khách hàng của mình cần gì và nỗ lực đầu tư xây dựng để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu từ mọi khách hàng. Dưới đây là những dịch vụ chính mà trên 90% khách hàng thường sử dụng khi cần nhập khẩu một lô hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Dịch vụ uỷ thác nhập khẩu hàng Trung Quốc: Chúng tôi thay khách hàng đứng ra giao dịch, mua hàng từ Trung Quốc và thực hiện các quy trình nhập khẩu hàng hoá từ Trung Quốc về đến tay khách hàng.

Dịch vụ nhập khẩu trung quốc và vận chuyển hàng: Chúng tôi hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ nhập khẩu đối với tất cả mặt hàng có thể nhập khẩu, trực tiếp mở tờ khai hải quan, trực tiếp chạy hiện trường làm thủ tục nhập khẩu lô hàng và cuối cùng vận chuyển hàng về đến tay khách hàng.

Dịch vụ làm hồ sơ chứng từ cấp phép nhập khẩu: Một lô hàng được thông quan chỉ khi có đầy đủ hồ sơ nhập khẩu, đối với những mặt hàng thông thường thì hồ sơ cơ bản chỉ gồm contract, invoice, packing list, C/O… tuy nhiên, với một số mặt hàng liên quan đến vấn đề sức khoẻ, môi trường, an toàn, cháy nổ… thì cần phải xin giấy phép của các bộ ngành liên quan. Nếu khách hàng chưa có kinh nghiệm trong công việc đó thì có thể gây mất thời gian và thậm trí k lường trước chi phí. Vì vậy mà Biglog sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hoặc trực tiếp thay khách hàng làm các thủ tục pháp lý để có thể nhập khẩu lô hàng theo đúng quy định của pháp luật.

Dịch vụ vận chuyển nguyên xe (nguyên cont) đường bộ: Biglog có thể nhận hàng tại nhà cung cấp và giao hàng đến tận tay cho khách hàng bất kể nhà cung ở đâu tại Trung Quốc, ngoài ra chúng tôi cũng có các điểm nhận hàng tại Trung Quốc giúp nhà cung cấp có thể giao hàng thuận tiện.

dịch vụ nhập khẩu trung quốcDịch vụ vận chuyển nguyên cont đường biển: Với đường biển, chúng tôi sẽ nhận hàng và giao hàng theo điều kiện giao hàng quốc tế (incoterm 2010).

Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL) đường bộ: Đối với dịch vụ gom hàng lẻ đường bộ khách hàng bắt buộc phải giao hàng đến kho gom và xử lý hàng của Biglog, Tại đây chúng tôi sẽ kí nhận, kiểm tra và sắp xếp hàng hoá để cho hàng có thể về nhanh nhất có thể mà vừa tiết kiệm đáng kể chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL) đường biển: Việc giao nhận hàng lẻ đường biển cũng tương tự như giao nhận hàng nguyên cont đường biển, tuân thủ theo điều kiện giao hàng incoterm 2010.

Miễn phí kiểm tra thủ tục nhập khẩu và thuế nhập khẩu hàng từ Trung Quốc.

Nói đến nhập khẩu hàng hoá không thể không nói đến thuế, có rất nhiều các loại thuế khác nhau đối với hàng hoá khi nhập khẩu từ Trung Quốc.

Tuy nhiên đối với hàng hoá thông thường thì có hai khoản thuế thường gặp là thuế giá trị gia tăng (VAT) và thuế nhập khẩu. Thường thì VAT là 10% với đa số các mặt hàng, tuy nhiên với thuế nhập khẩu thì lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố đó là phụ thuộc mã hs nào, được nhập từ quốc gia nào và chứng từ nguồn gốc xuất xứ (C/O) từ đâu…

thuế nhập khẩu hàng từ trung quốcViệc kiểm tra thuế nhập khẩu cần phải có chuyên môn và kinh nghiệm. Ngoài thuế thì đối với rất nhiều mặt hàng cũng cần phải được cấp phép hoặc kiểm tra mới được phép nhập khẩu về để sản xuất, kinh doanh hay tiêu dùng….

Nắm bắt được khó khăn đó của khách hàng khi muốn nhập khẩu hàng hoá chúng tôi sẽ tư vấn và kiểm tra miễn phí từ đó giúp khách hàng nắm bắt được những chi phí và thủ tục cần phải làm để có thể nhập khẩu hàng hoá của mình.

Ngoài ra Biglog cũng có thể trực tiếp hỗ trợ khách hàng xin cấp phép các chứng từ phục vụ cho quá trình nhập khẩu hàng Trung Quốc.

Hệ thống quản lý dễ sử dụng và thuận tiện

Công nghệ thông tin đang là một trong những xu thế phát triển chung trên toàn thế giới, vì vậy mà Biglog luôn đặt vấn đề này lên hàng đầu trong quá trình hội nhập và phát triển của mình.

Bước đi đầu tiên của Biglog trong việc áp dụng công nghệ là tích hợp phần mềm nhận thông tin đơn hàng lên website, quản lý vận đơn và cập nhập trạng thái vận đơn của khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Giúp khách hàng dễ dàng và chủ động hơn trong việc theo dõi lộ trình.

Tự động nhận thông tin đơn hàng của khách hàng thông qua website, báo giá trực tiếp qua mail trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng.
Liên tục update trạng thái đơn hàng qua hệ thống website và gửi qua mail cho khách hàng
Thường xuyên nâng cấp hoàn thiện hệ thống, tạo môi trường làm việc thân thiện với khách hàng.

Các chính sách thu hút và giữ chân khách hàng

Biglog ý thức được rằng: để khách hàng đến với mình đã khó, giữ chân khách hàng càng khó hơn”. Từ đó mà chúng tôi đã không ngừng đưa ra các chiến lược kinh doanh nhằm thu hút khách hàng đến và ở lại với mình.

Luôn tận tình tư vấn, hỗ trợ khách hàng ngay cả khi khách hàng chưa sử dụng dịch vụ

Bảng giá được xây dựng trên nguyên tắc bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, cụ thể phân các mức giá khác nhau đối với các khách hàng có số lượng hàng hoá và tần suất sử dụng dịch vụ khác nhau.

Luôn đồng hành và thường xuyên đưa ra các chính sách tri ân đối với khách hàng.
Tạo môi trường logistic Uy tín – An toàn – Chuyên nghiệp


Clip tại kho gom hàng lẻ (LCL) từ Trung Quốc chuẩn bị xuất về Việt Nam.

THAM KHẢO THÊM

Vận chuyển hàng trung quốc.
Yêu cầu báo giá.
Mua hàng Trung Quốc không mất phí dịch vụ
Bảng giá các dịch vụ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0786 22 66 88