Blog

Home      Blog

đặt hàng trung quốc giá rẻ

MUA HÀNG TRUNG QUỐC KHÔNG MẤT PHÍ DỊCH VỤ

Chúng tôi trực tiếp thanh toán hợp đồng, trực tiếp mua hàng Trung Quốc mà không thông qua bất cứ đơn vị trung gian nào, ngoài ra đến với dịch vụ của chúng tôi bạn còn được hưởng rất nhiều ưu thế so với các dịch vụ tại các công ty order hàng Trung Quốc truyền thống.

Chúng tôi không thu phí dịch vụ mua hàng Trung Quốc.

Hiện nay cuộc chiến bán hàng online ngày một khốc liệt đòi hỏi các cá nhân, tổ chức kinh doanh hàng online phải liên tục thay đổi cả về sản phẩm, chất lượng dịch vụ và đặc biệt hơn là giá thành của sản phẩm.
Để góp phần giảm chi phí cho khách hàng trong quá trình mua hàng trung quốcthanh toán với đối tác Trung Quốc, Biglog đã thay đổi giá thành dịch vụ thanh toán như sau:
Nếu như bạn đang phải trả từ 2% -3% phí dịch vụ thanh toán hộ (mua hàng hộ) thì đến với Biglog bạn chỉ phải trả mức phí duy nhất là 100.000vnđ/ đơn hàng, không kể đơn hàng lớn hay nhỏ, thanh toán bằng USD hay RMB.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thanh toán nhiều đợt và thanh toán qua thẻ ngân hàng, qua Wechat, qua Alipay…

Thanh toán hợp đồng nhập khẩu bằng USD.

mua hộ hàng taobao

Đối với một số khách hàng cá nhân không đủ điều kiện để đứng tên trên HĐ thương mại, đứng tên trên hồ sơ nhập khẩu thì không thể thanh toán được những hợp đồng thương mại quốc tế.
HĐ thương mại quốc tế thường để đồng tiền thanh toán chung là USD vì vậy muốn thanh toán cần phải cầm bộ hồ sơ nhập khẩu qua ngân hàng mới có thể thanh toán.
Việc thanh toán hợp đồng còn có nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Tuỳ theo điều kiện giao hàng chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng để làm hợp đồng thanh toán giúp giảm rủi ro và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Mua hàng ngay sau khi nhận tiền.

Trong qua trình nhiều năm làm việc chúng tôi hiểu rằng việc thanh toán kịp thời hợp đồng cho khách hàng là rất quan trọng, điều đó giúp khách hàng nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ nhà cung cấp  sản phẩm. Hoặc thậm trí có những đơn hàng đang thời gian khuyến mại hoặc giảm giá hay những hợp đồng cần phải thanh toán gấp không nhà cung cấp có thể bán cho bên khác.
Vì thế mà đi kèm với chí phí thì yếu tố thời gian chúng tôi cũng luôn coi trọng hàng đầu.
Đội ngũ thanh toán làm việc độc lập, giàu kinh nghiệm và chuyên môn nên có thể tư vấn khách hàng một cách chính xác, cụ thể trên tinh thần trách nhiệm, tích cực vì sự hợp tác lâu dài của hai bên. Xử lý túc thời các phát sinh không đáng có trong quá trình thanh toán…

Tỷ giá theo ngân hàng thanh toán.

Vấn đề tỉ giá luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi thanh toán đơn hàng, nếu như với những đơn hàng nhỏ lẻ vấn đề tỉ chênh lệch không phải là vấn đề quá lớn, tuy nhiên với những đơn hàng lớn từ một vạn trở lên thì tỷ giá hợp lý sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được đáng kể chi phí cho đơn hàng. Để minh bạch tỷ giá và phù hợp với thị trường chúng tôi mua tỷ giá theo tỷ giá mua vào của ngân hàng và bán ra theo tỷ giá bán ra.
Bất kể khách hàng thanh toán theo USD hay RMB thì chi phí Biglog thu vẫn chỉ là 100k trên một lần thanh toán, chi phí cho ngân hàng chúng tôi sẽ thông báo và có biên lai từ phía ngân hàng giao dịch.

Tư vấn thanh toán an toàn.

Ở Việt Nam hay là Trung Quốc hoặc ở bất cứ đâu thì cũng đều có các hình thức kinh doanh không uy tín, thậm trí là lừa đảo trắng trợn. Vì thế nên trước khi thanh toán mua hàng khách hàng cần xem xét thật kĩ càng nhà cung cấp sản phẩm, am hiểu về các hình thức mua hàng Trung Quốc đảm bảo để tránh rủi ro không đáng có.
Đến với Biglog chúng tôi sẽ tư vấn về các hình thức thanh toán trên hợp đồng làm sao để đảm bảo khi đã mất tiền là phải nhận được hàng theo ý muốn. thậm trí sảy ra phát sinh có thể yêu cầu nhà cung cấp bồi thường…

thông qua GIPHY

THAM KHẢO THÊM

Vận chuyển hàng trung quốc.
Yêu cầu báo giá.
Nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tín

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0786 22 66 88