Blog

Home      Blog

KINH NGHIỆM NHẬP KHẨU THIẾT BỊ PHÒNG TẬP TỪ TRUNG QUỐC


Như bạn đã biết những phòng tập gym ngày càng được mở ra nhiều hơn. Như vậy cũng đồng nghĩa với việc sự cạnh tranh trong lĩnh vực này trở nên gay gắt hơn. Không những gay gắt về chi phí mà còn gay gắt về chất lượng của thiết bị cũng đã trở thành một yếu tố cực kỳ quan trọng.

Làm thế nào để có một phòng gym chất lượng nhất? Đó chính là trang bị những thiết bị phòng gym nhập khẩu tốt nhất.

1.Độ chắc chắn của thiết bị phòng gym là quan trọng nhất

Dù là thiết bị phòng gym nào đi chăng nữa thì để biết được chất lượng của sản phẩm, thử trực tiếp và cảm nhận chính là cách kiểm tra tốt nhất. Nếu như bạn tập thử và bạn cảm thấy hài lòng thì có lẽ nó cũng sẽ làm phần lớn khách hàng hài lòng. Việc tập thử thiết bị phòng gym sẽ giúp bạn đánh giá được sự hiệu quả, thoải mái khi thực hiện những động tác luyện tập và kiểm tra xem máy tập có thực sự chất lượng hay không.

Nhiều người khi chọn lựa máy tập sẽ căn cứ vào sự to khỏe và dày dặn của khung máy để đánh giá độ chắc chắn. Tuy vậy, các chủ phòng gym cũng nên biết rằng phần to, dày của khung máy không ảnh hưởng nhiều tới giá thành sản phẩm.

Không phải cứ thiết bị nào to, khỏe, khung máy dày dặn là nó chắc chắn. Đây cũng không phải là phần ảnh hưởng nhiều đến giá thành của sản phẩm. Những nhà sản xuất máy tập gym uy tín đã cho biết giá thành của thiết bị phòng gym không nằm ở vật liệu mà nằm ở độ tinh xảo của sản phẩm, hạ tầng, cơ sở vật chất của hãng sản xuất.

Để có thể sản xuất ra một sản phẩm thì sẽ mất rất nhiều sự sáng tạo, tâm huyết, sự nỗi lực trí óc, các thiết bị, cơ sở hạ tầng cũng như thời gian nghiên cứu, chế tạo, thử nghiệm sản phẩm, có những thiết bị phải đập đi làm lại rất nhiều lần mới thành công. Đó là lý do tại sao một thiết bị phòng gym tuy có cấu tạo đơn giản nhưng mức giá của nó lại cực cao.

2.Giá cả là quan trọng, nhưng chất lượng phải đặt lên hàng đầu

Bạn thử tưởng tượng nếu như mua một thiết bị phòng gym cũ không rõ xuất xứ với chi phí cực rẻ, nhưng khi đặt tại phòng gym của bạn, thiết bị đó phải hoạt động liên tục từ sáng đến tối thì chắc chắn rằng chỉ 1 thời gian ngắn sau đó, máy sẽ bị hỏng ngay lập tức. Lúc này bạn sẽ lại phải mất công tìm kiếm thiết bị mới thay thế. Vậy tại sao bạn lại không chịu đầu tư thiết bị phòng gym nhập khẩu tốt ngay từ ban đầu để không phải tốn thêm nhiều thời gian và chi phí.

 

Mặc dù giá cả khá quan trọng, nhưng chất lượng của các thiết bị này luôn phải đặt lên hàng đầu. Một thiết bị cũ sẽ phải sửa chữa, thay thế linh kiện liên tục, hỏng hóc nhiều dẫn đến không thể sử dụng được nữa phải bỏ đi, điều này sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến cảm nhận của khách hàng cũng như uy tín của phòng tập.

Chính vì thế khi setup phòng tập gym, bạn hãy tìm cho mình một nhà cung cấp thiết bị phòng gym nhập khẩu uy tín với mức giá cả phù hợp và chịu trách nhiệm cho thiết bị mà họ cung cấp nhé.

3.Nhập khẩu dụng cụ tập thể hình của trung quốc có khó không?

1. HS code dụng cụ thể thao và thuế nhập khẩu dụng cụ thể thao

Mã HS code dụng cụ thể thao có thể tham khảo nhóm 9506.

Tùy theo cụ thể loại mặt hàng, doanh nghiệp lựa chọn HS code cho phù hợp nhất.

  1. Hồ sơ hải quan và thủ tục nhập khẩu dụng cụ thể thao tập luyện

Mặt hàng dụng cụ thể thao tập luyện, hàng mới 100% không thuộc danh mục hàng hóa quản lý chuyên ngành hay xin giấy phép nên doanh nghiệp làm thủ tục nhập khẩu bình thường.

Hồ sơ hải quan nhập khẩu dụng cụ thể thao, dụng cụ tập gym sẽ theo khoản 5 điều 1 thông tư 39/2018/TT-BTC (sửa đổi điều 16 thông tư 38/2015/TT-BTC).

Bộ hồ sơ cơ bản gồm:

– Tờ khai hải quan nhập khẩu

– Commercial Invoice (hóa đơn thương mại)

– Vận đơn

– C/O nếu có

– Các chứng từ khác (nếu có)

LƯU Ý : Thuế NK khoảng 5%, khi có C/O form E thì được giảm về còn 0%

Nếu doanh nghiệp có vướng mắc khi làm thủ tục nhập khẩu các mặt hàng xin liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn.

Hi vọng được hợp tác cùng Quý khách hàng.!!

THAM KHẢO THÊM :
TRANG CHỦ FACEBOOK

NHỮNG TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ MỘT CÔNG TY VẬN CHUYỂN

LÝ DO NÊN NHẬP QUẦN ÁO- GIÀY DÉP TRUNG QUỐC KHÔNG THỂ BỎ QUA

THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐỒ GỖ NỘI THẤT TỪ TRUNG QUỐC

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0786 22 66 88