GIỚI THIỆU

Quá trình hình thành phát triển.

Biglog được thành lập từ đầu năm 2019, tiền thân là công ty TNHH phát triển thương mại và xuất nhập khẩu Order Hip. Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và vận chuyển hàng hoá với thị trường Trung Quốc. Hiện tại chúng tôi đang trên đà phát triển và mở rộng nhiều hơn các gói dịch vụ, các trang thiết bị, cơ sở hạ tầng cần thiết phục vụ đáp ứng đa dạng hơn nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Logistics.

Chi nhánh, cơ sở:

Trụ sở chính tại Hà Nội với hơn 20 nhân sự.
Chi nhánh miền nam tại Tp. Hồ Chí Minh với 5 nhân sự.
Chi nhánh Trung Quốc tại Ping – Xiang với 5 nhân sự.

Kho bãi trung chuyển hàng hoá:

Hà Nội: Chân cầu Thanh Trì
Tp.HCM: Gần bến xe An Sương
Trung Quốc: Ping – Xiang

Đối tác.

Chúng tôi hợp tác cùng phát triển với nhiều đơn vị vận chuyển hàng nội địa tại Việt Nam và tại Trung Quốc đại lục. Đó là các hãng vận tải bằng đường bộ, đường biển, đường sắt, và đường hàng không.

SỨ MỆNH

Theo số liệu thống kê tháng 10 năm 2008 của giám đốc quốc gia Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam, ông Ousmane Dione, phân tích, tính theo tỷ trọng GDP, chi phí logistics của Việt Nam là 18%, cao gần gấp đôi so với các nền kinh tế phát triển và cao hơn mức bình quân toàn cầu 14%. Chính điều này đang kéo giảm sức cạnh tranh của DN và đồng thời hạn chế sự tăng trưởng của nền kinh tế.
Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Logistics, Biglog nhận thấy rằng mình cần phải có trách nhiệm góp phần giảm chi phí logistics cho khách hàng cũng chính là giảm chi phí logistics tại Việt Nam, song song với đó là giải quyết các vấn đề còn tồn tại, bất cập gây mất hiệu quả trong chuỗi hoạt động của ngành logistics trong nước.
Trên cơ sở đó chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng hệ thống công ty một cách tối ưu nhất về chi phí, về công nghệ, về quy trình xử lý công việc.
Đối với nhân sự thì chú trọng phát triển chuyên môn nghiệp vụ, kĩ năng xử lý giải quyết các vấn đề, trau dồi kiến thức pháp luật, … Từ đó để luôn nỗ lực tìm ra CÁC GIẢI PHÁP GIÚP KHÁCH HÀNG TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LOGISTICS.

THẾ MẠNH 

Với kinh nghiệm và sự nỗ lực trong công việc của mình, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đem đến sự hài lòng cho khách hàng trong các dịch vụ cốt lõi mà chúng tôi đưa ra:

Dịch vụ uỷ thác nhập khẩu hàng Trung Quốc
Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont (nguyên xe) đường bộ
Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont (nguyên xe) đường biển
Dịch vụ hàng gom cont (LCL) đường bộ
Dịch vụ hàng gom cont (LCL) đường biển
Dịch vụ khai báo hải quan và thông quan hàng hoá
Dịch vụ vận chuyển hàng nội địa Việt Nam

Biglog - Big Logistics

VÌ SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI??

Biglog không chỉ tập trung chú trọng vào phát triển hệ thống côn người, công nghệ mà còn luôn cố gắng tìm ra các giải pháp để giữ chân khách hàng. Điều đó được thể hiện qua các mục tiêu mà chúng tôi đã và đang từng ngày xây dựng:

  • Lấy uy tín làm gốc.
  • Chính sách giá thành phù hợp với từng khách hàng.
  • Tận tình trong tư vấn và làm việc.
  • Chính sách hậu mãi đối với khách hàng thân thiết.
  • Tích hợp công nghệ vào xử lý đơn hàng.
  • Hợp đồng cam kết về thời gian và chi phí.

Theo dõi bản tin công ty của chúng tôi