Biglogvn

GIỚI THIỆU

Biglog được thành lập từ đầu năm 2006, tiền thân là công ty TNHH phát triển thương mại và xuất nhập khẩu Order Hip. Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và vận chuyển hàng hoá với thị trường Trung Quốc.
Qua quá trình hình thành phát triển, chúng tôi nhận thấy rằng: “để đến được thành công thì cần phải hiểu khách hàng của mình muốn gì, qua đó nỗ lực tìm giải pháp đáp ứng”.
Mục tiêu của Biglog là luôn phục vụ khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, uy tín, tạo mối liên kết chặt chẽ với khách hàng tạo điều kiện cho sự phát triển chung của cả đôi bên.
Biglog sẽ không ngừng phát triển và mở rộng các gói dịch vụ của mình nhằm mang đến các giải pháp giải quyết tốt nhất cho các vấn đề mà khách hàng gặp phải.

SỨ MỆNH

Theo số liệu thống kê tháng 10 năm 2008 của giám đốc quốc gia Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam, ông Ousmane Dione, phân tích, tính theo tỷ trọng GDP, chi phí logistics của Việt Nam là 18%, cao gần gấp đôi so với các nền kinh tế phát triển và cao hơn mức bình quân toàn cầu 14%. Chính điều này đang kéo giảm sức cạnh tranh của DN và đồng thời hạn chế sự tăng trưởng của nền kinh tế.
Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Logistics, Biglog nhận thấy rằng mình cần phải có trách nhiệm góp phần giảm chi phí logistics cho khách hàng cũng chính là giảm chi phí logistics tại Việt Nam, song song với đó là giải quyết các vấn đề còn tồn tại, bất cập gây mất hiệu quả trong chuỗi hoạt động của ngành logistics trong nước.
Hướng tới mục tiêu An toàn – Tiết kiệm – Chuyên nghiệp.

THẾ MẠNH 

Với kinh nghiệm và sự nỗ lực trong công việc của mình, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đem đến sự hài lòng cho khách hàng trong các dịch vụ cốt lõi mà chúng tôi đưa ra:

Dịch vụ uỷ thác nhập khẩu hàng Trung Quốc
Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont (nguyên xe) đường bộ
Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont (nguyên xe) đường biển
Dịch vụ hàng gom cont (LCL) đường bộ
Dịch vụ hàng gom cont (LCL) đường biển
Dịch vụ khai hải quan và thông quan hàng hoá
Dịch vụ vận chuyển hàng nội địa Việt Nam

Biglog - Big Logistics

VÌ SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI??

Biglog không chỉ tập trung chú trọng vào phát triển hệ thống côn người, công nghệ mà còn luôn cố gắng tìm ra các giải pháp để giữ chân khách hàng. Điều đó được thể hiện qua các mục tiêu mà chúng tôi đã và đang từng ngày xây dựng:

  • Lấy uy tín làm gốc.
  • Chính sách giá thành phù hợp với từng khách hàng.
  • Tận tình trong tư vấn và làm việc.
  • Chính sách hậu mãi đối với khách hàng thân thiết.
  • Tích hợp công nghệ vào xử lý đơn hàng.
  • Hợp đồng cam kết về thời gian và chi phí.

Theo dõi bản tin công ty của chúng tôi